Images

BACKGROUND CỦA TRỊNH DÌNH TÝ

Hình ảnh Trịnh Đình TýNHỮNG BÀI VIẾT VỀ TÔI 

TRỊNH ĐÌNH TÝ MỘT NGƯỜI EM ĐẦY KHÁT KHAO VÀ NHIỆT HUYẾT


Trịnh Đình Tý một người luôn biết mình phải làm gì để thành công hơn trong cuộc sống. Đó là điều mình của gửi đến bạn khi quyết định chia sẻ đến bạn về bài viết này. Bạn không tin mình ah? Hãy thử liên hệ gặp bạn Trịnh Đình Tý bạn tận mắt chứng kiến điều này, và có khi bạn phải tự hỏi lại mình rằng tại sao mình vẫn chưa thành công nhất là trong kinh doanh?
Tôi không rãnh thời gian để viết về một ai đó mà không có giá trị và Trịnh Đình Tý là một con người rất đặc biệt trong rất nhiều người bạn thành công của tôi.Từ một nhà báo với mức thu nhập rất thấp tại báo giáo dục và ngay thời điểm đó mức thu nhập vài triệu đồng là tất cả cuộc sống của bạn, không có một khoảng thu nhập phòng thủ dự bị nào khác bạn quyết định bỏ việc để ra làm riêng từ 0 đồng.

Không tiền, không mối quan hệ, gia đình thì trách móc, bạn bè nhìn Tý với con mắt nữa chút thương ngại nữa chút nghi ngại. Tuy nhiên khi bạn đã quyết tâm thì không ai cản được bạn, mình hiểu bạn Tý dùng chiến lược qua cầu rút ván của ông cha ta ngày xưa thường khuyên con cháu. Không cho mình con đường liu và chỉ duy nhất một con đường là chạy tới thôi.

Từ một chàng trai không tiền, không có kinh nghiệm kinh doanh, giờ đây anh đáng sở hữu công ty với đội ngũ  nhân viên, với chiến lược, tư duy và tầm nhìn rộng mở. Các giám đốc doanh nghiệp, các bạn đã có nhiều năm kinh nghiệm trong kinh doanh giờ đây cũng phải nghe Tý chia sẻ và cần sự hỗ trợ của bạn về kinh doanh marketing và Pr.

Bạn sẽ tự hỏi Trình Định Tý làm gì trong thời gian nghỉ việc? Làm gì để phát triển và sở hữu công ty như vậy/ Làm gì kinh nghiệm kiến thức ở đâu mà tư vấn cho các giám đốc kinh nghiệm thành công? Và tất nhiên là hàng loạt những câu hỏi khác mà bạn cần phải làm rõ. Bạn an tâm tôi sẽ cho bạn gặp bạn Tý ngay sau đây.

Chưa hết Tý còn giúp gia đình mình, anh chị mình thay đổi tư duy trong kinh doanh và làm cho cuộc sống người thân của Tý tốt hơn. Tất cả là sự quyết tâm và tư duy tốt mới làm được như vậy. Bạn hãy trực tiếp làm quen với Tý và cùng chia sẻ câu chuyện thành công với bạn, mời bạn vào webiste www.TrinhDinhTy.com
Nguyễn Thái Duy - Trường Học Làm Chủ Be Training

  .....................................

TRỊNH ĐÌNH TÝ, NHÀ BÁO DOANH NHÂNChào Bạn, hôm nay tôi muốn chia sẻ cùng Bạn người tôi ngưỡng mộ về ý chí, nhân cách và Doanh nhân trẻ đi lên từ nhiều khốn khó, bất hạnh, đó là Nhà Báo Doanh nhân trẻ Trịnh Đình Tý.

Ngày đầu gặp anh khi anh là diễn giả giới thiệu về Bí quyết viết PR hiệu quả cho cộng đồng. Khi ấy anh khá tự ti, hơn rụt rè một chút trong vài phút ban đầu. Nhưng sau đó anh cuốn hút mọi người bằng kiến thức ngành và kinh nghiệm thực tế của mình, bằng sự chia sẻ tận tình, mở lòng, tỉ mỉ để người tham dự có thể tự viết PR cho Doanh nghiệp mình. Anh nói vui: "Chỉ hết bí quyết viết PR cho các Bạn chắc tôi thất nghiệp quá!" Anh vốn kiếm tiền trang trãi cuộc sống bằng nghề này mà. Nói như vậy để thấy rằng, anh CHO ĐI mà không chút đắn đo, toan tính. Một nhân cách lớn phải không Bạn.

Và mình ngưỡng mộ vì sự nỗ lực, ý chí của một người kém may mắn vì khiếm khuyết hình thể, anh bị khuyến tật ở chân từ khi sinh ra. Nhưng điều đó không ngăn anh vượt lên, hoàn thiện mình và giờ là  Nhà Báo, Doanh nhân - Công ty truyền thông BeNet, chuyên thực hiện PR cho Doanh nghiệp, chủ sáng lập CLB PR - Marketing BeNet,..

Và cơ hội cho Bạn

Bạn muốn viết PR hiệu quả cho bản thân, Thương hiệu cá nhân hay Thương hiệu Doanh nghiệp, hãy gặp Nhà Báo Doanh nhân Trịnh Đình Tý nhé. Đảm bảo với Bạn rằng, trong thời gian không lâu, Bạn sẽ nổi tiếng hơn cả " Bà Tưng", hay " Nữ hoàng Nội y". Đùa chút xíu chứ trường phái của Mr TDT làm PR - Chân giá trị.
Hãy khám phá nhé.

Nếu Bạn cần tương tác, chia sẻ nhiều hơn về anh ấy, Bạn liên hệ hoặc vào trang WEB:
http://www.trinhdinhty.com/

Chúc anh luôn nhiều sức khỏe, hạnh phúc và hoàn thành hoài bão cuộc đời.

Nguyễn Hoàng Phong
......................................................

 

1 nhận xét:

 1. Những tâm tình và chia sẻ của anh rất hay

  Nguyễn Đức Phong
  Công ty Thiết Bị Khoa Học Kỹ Thuật Nam Phong
  Chuyên cung cấp thiết bị phòng thí nghiệm, hàng gia dụng, dồ dùng nhà bếp
  Tel: 0903 678 803
  Email: nguyenphong1982@gmail.com
  www.namquang.coo.me

  Trả lờiXóa