Images

ĐÃ LÀM THÌ HÃY LÀM LỚN

Đúng là, không làm thì thôi. Đã làm thì phải làm lớn như thế này mới đã. Donal Trump đã nói: Suy nghĩ lớn cũng là suy nghĩ, suy nghĩ nhỏ cũng phải nghĩ. Tội gì không suy nghĩ lớn. Hôm nay, tôi đi uống cafe ở quán Du Miên - Phan Văn Trị - Gò Vấp. MẤy lần đi, cũng thấy đông nghịt khách và quy mô lớn. Tôi vừa ngưỡng mộ, rút ra được chút ý tưởng cho mình.


Khi viết những dòng này, không có gì liên quan đến PR cả. Có chắng, chỉ là vì phiền chút vì  tìm mãi không có chỗ ngồi. Mà càng tìm lại càng mê vậy.

Mấy lần tôi đến đây. Ấn tượng một cái là quán rộng, rộng vô cùng. Cái phòng lạnh, tôi đang ngồi có 10 bàn. Nó là  niềm mơ ước cua bao nhiêu quán rồi. Nhưng, thực tế, khuôn viên quán, tính gấp mấy tầng lên, chắc phải 10 - 15 lần phòng này

 Khi mở ra kinh doanh, mọi người sợ đầu tư ra không có khách. Nhưng không, thực tế là khách rất nhiều. Mới gửi xe, tôi đã gặp dòng khách ùn ùn kéo đến. THấy mà đã vậy.

Khi vào, tìm mãi không có chỗ ngồi. Cuối cùng mới phải chui vào phòng lạnh này, dùn buổi sáng muốn ngắm cảnh. Sáng chủ nhật, người ta hay đưa gia đình, con cái đi nghỉ ngơi. Tôi thấy cũng nhe người và ấm cúng khi thấy mấy đứa nhóc chạy quanh.

Quán này, làm nơi hẹn hò cũng sang trọng. Có khá nhiều đôi đến đây, ngồi án ngữ mất hết các vị trí đẹp quanh gốc cây rồi. Sau này, chắc cũng dẫn em iu đến đây chơi cho khỏe.


Đúng là, không làm thì thôi. Đã làm thì phải làm lớn như thế này mới đã. Donal Trump đã nói: Suy nghĩ lớn cũng là suy nghĩ, suy nghĩ nhỏ cũng phải nghĩ. Tội gì không suy nghĩ lớn.

Có đi mới biết, thiên hạ làm thế nào. Và thấy ham cho có động lực cho mình. 

0 nhận xét: