Images

XIN ĐỪNG ĐỂ TÔI CHẶN BẠN


Sáng nay, mình đưa vào danh sách chặn liên hệ 5 người. Xem phần quản lý chặn  mới giật mình. Có chừng 300 người đang nằm trong danh sách đó. Xin lỗi. Buồn quá các bạn à. Nhưng cứ đà này thả bom quảng cáo vô tội vạ này, danh sách đó sẽ ngày càng nhiều hơn và tôi không dám chắc trong đó sẽ có bạn. 


Dạo này, mình nhận được rất nhiều tin nhắn quảng cáo từ người biết và không biết mặt. Những tin nhắn rác này đang làm phiền tôi rất nhiều.

Trong kinh doanh, ai cũng muốn tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng một cách nhanh nhất, nhiều nhất và ít tốn kém nhất.

Tuy nhiên, gắng tiếp cận bằng mọi giá theo kiểu người ta không thích cũng di vào, người không quen biết  cũng vật cổ ra quảng cáo.

Điều đó, tôi thấy là hành động theo kiểu muốn được lợi cho mình bằng mọi giá mà bất chấp hay không tôn trọng người đối diện

Những chủ nhân của tin nhắn rác đó, tôi thường HỦY KẾT BẠN. Nhưng một số người vẫn gửi tiếp nên tôi phải CHẶN bạn.

Khi thực hiện những hành động này, tôi thực sự buồn. Vì tôi chỉ muốn làm bạn với nhiều người, chứ không muốn NGHỈ CHƠI hay TUYỆT ĐƯỜNG ai cả.

Nhưng tôi RẤT GHÉT những ai tự dưng tự đế đi xả rác. ném bom vào nhà mình. Cũng không hề thích những người từ  trên trời cứ di quảng cáo cả ngày đến mình.

XIN ĐỪNG ĐỂ TÔI PHẢI CHẶN BẠN. Đó là lời chân tình tôi muốn gửi đến người bạn của tôi. 

0 nhận xét: