Images

THÔNG BÁO NGHỈ NGÀY THỨ 7Mình quyết định 1 tuần dành 1 ngày để nghỉ ngơi tái tạo sức khỏe. Ngày được chọn là thứ 7. Chủ nhật mọi người nghỉ thì mình sẽ làm và lên kế hoạch cho tuần tới. 
Đây là quyết định rút ra sau 03 năm lăn vào công việc ngày đêm không có ngày nghỉ. Vừa qua, mình ốm mấy ngày, không ăn uống, không làm gì được. Lúc đó, mới thấy tổn hại thời gian phí và tiền của vì không làm được việc. Khách hàng sẽ chửi mình vì làm chậm.

Mình học được cách làm lâu dài của người Do Thái, nghỉ vào ngày thứ 7. Chủ nhật, nhân viên nghỉ, thì mình làm, để lên kế hoạch cho tuần mới. 


 Đây là cách trả cho mình trước. Mình không thương bản thân, thì chả ai thương mình. rong khi, việc viết PR của tôi, cần sức khỏe và ý tưởng mới làm tốt được.Vậy, trong ngày thứ 7, mình sẽ "mất tích", không làm việc. ai có chỗ nào an dưỡng, không đụng đến công việc thì bảo tôi tham gia vui nha.

Các đối tác, khách hàng, có muốn gặp, sẽ làm việc với mình từ thứ 2 đến thứ 6. Ai muốn làm việc ngày chủ nhật, thì liên hệ với mình nhé .

Cảm ơn mọi người đã hiểu và ủng hộ cho cách làm việc mới của mình

0 nhận xét: