Images

NGUYỄN LÊ GIANG VŨ – CÔ DOANH NHÂN CÓ NỤ CƯỜI MÊ HỒN TRẬNMọi người có nghĩ một cô gái tên là Vũ không? Nghe cái tên đó rất men nhưng thực tế, đây là một cô gái rất nữ tính, đẹp, giỏi giang và có nụ cười rất duyên nữa. Cô ấy tên là Nguyễn Lê Giang Vũ.
Cô doanh nhân có nụ cười mê hồn trận

Tôi biết cô gái này trong cộng đồng doanh nhân BE. Tuy nhiên, biết thì biết vậy thôi chứ chúng tôi chưa có dịp trò chuyện với nhau nhiều. 


Ấn tượng của tôi với cô ấy đó là sự kiện khi Giang Vũ đi cùng với anh Duy Lương Y lên nhà tôi. Sau đó, cùng đi học lớp Be Big Boss. Từ đó, tôi mới để ý đến một cô gái khá xinh xắn, có nụ cười má lún đồng tiền và rất duyên này.


Qua đó, tôi mới biết: Giang Vũ sinh năm 1992, chưa học xong đại học nhưng lại là một người rất chịu khó học hỏi. Hiện nay, Giang Vũ đang tìm lĩnh vực kinh doanh cho mình. Nhưng cô ấy vẫn đi học, tìm tòi và phát triển thêm. Giang Vũ đi học rất đều đặn và gần như không vắng buổi nào. Một buổi học Yoga Cười mà tôi tham gia cùng Giang Vũ
 
Trong những lớp học Be Big Boss hay những buổi Offline như chương trình Yoga cười, buổi gặp gỡ chia sẻ về nhau, Giang Vũ ở tận Quận 7 vẫn đều đặn lên thành phố để sinh hoạt với mọi người, lấy thông tin và viết bài. Cho dù, khi viết bài với những người làm kinh  doanh khác, Giang Vũ là người mới bắt đầu và làm quen với nó. Nhưng qua đó, tôi thấy được ở cô bé này tố chất đặc biệt của những người thành công:Thứ nhất là yếu tố chăm chỉ. Giang Vũ là người rất chăm đi học và rất chăm làm.  Đó là yếu tố số 01 để làm thành công bất cứ việc gì đó. Lỗ Tấn có nói: “Trên đường thành công không có dấu chân của người lười biếng.” Jullia Vu siêng năng, kiên trì như vậy.Đây là cô gái rất thông minh. Dù mới chỉ là sinh viên năm cuối đại học, nhưng cô ấy đã học hỏi tìm kiếm rất nhiều. Đặc biệt, ở cô ấy có nội lực đặc biệt là ở đôi mắt sáng và nhanh nhạy. Vì vậy, con người này khi ra xã hội sẽ làm việc tốt và hiệu quả. Yếu tố thứ 3 là con người này khá thành công. Thành công không phải bây giờ mà có thể trong tương lai. Bởi vì, bản chất cô ấy là người phúc hậu, thích làm kinh doanh, làm ra tiền, giữ tiền tốt nên sẽ được hưởng giàu có, hạnh phúc. Và hiện tại, cô đang chịu khó học hỏi, phát triển như thế này. Để chuẩn bị cho 3 – 5 năm nữa, cô có được cuộc sống tốt đẹp hơn. Nhưng điểm tôi đặc biệt quan tâm đến cô gái này là: cô gái này có nụ cười rất duyên. Tôi hay nghịch với cô ấy là nụ cười mê hồn trận. Cô này - trời sinh ra 12 bà mụ đã tạo cho cô ấy nụ cười rất đặc biệt. Khuôn mặt tròn, sáng sủa cộng với má lún đồng tiền hai bên lộ rõ. Vì vậy, khi cười thì không nói làm gì, mỗi khi cô giận điều gì đó, không ai nghĩ cô đang giận mà cũng chỉ là cười vui. Nụ cười của cô tạo điểm nhấn đặc biệt trên khuôn mặt người phụ nữ. Điều đó khiến nhiều người quan tâm, nhiều anh chàng để ý đến cô.

 
Tuy nhiên, Nguyễn Lê Giang Vũ còn rất nhiều điểm khác nữa. Nếu ai muốn biết thêm, hãy đăng nhập vào trang www.nguyenlegiangvu.com để biết thêm nhé!


Xin cảm ơn!


0 nhận xét: