Images

HUỲNH VĂN NINH- NGƯỜI TRẺ NHƯNG CÓ CHÍ HƯỚNGHuỳnh Văn Ninh là một người em nhỏ tuổi mà tôi dã gặp trong nhóm be Be Big Boss. Ấn tượng đầu tiên là vẻ “điển trai” của em. Không chỉ vậy sau khi tiếp xúc nhiều lần tôi thấy Ninh là người luôn có quyết tâm trong kinh doanh. 
Huỳnh Văn Ninh - Người trẻ nhưng có chí hướng


Ninh tâm sự rằng: “Khi ta không dám hành động thì mọi thứ rất phức tạp,khó khăn và những phức tạp ấy,những khó khăn ấy toàn nằm trong suy nghỉ của chúng ta,chúng ta cứ ngồi đó nghỉ đến nó và rồi " LO " ,"SỢ" và suy diễn ra những tình huống tồi tệ nhất.  Nhưng khi chúng ta dám hành động thì mọi thứ trở nên rất dễ dàng và hầu như mọi khó khăn chỉ là những thử thách nho nhỏ”.


Ngoài việc gặp gỡ bạn bè, thì kinh doanh luôn mang lại niềm vui cho Ninh. Và cậu thấy kinh doanh là hướng đi duy nhất cho cuộc đời mình.


 Không chỉ kinh doanh mà trong cuộc sống em Ninh còn có nhiều sở thích thú vị khác như ngồi thiền. Ninh thuộc túyp người dám hành động, dám vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Điều quan trọng là bạn phải trải nghiệm thử rồi mới biết nó có ít hay không chứ!


Ninh chia sẻ sau: “khi học thiền Ninh phát hiện những người cứ ham lau đầu vào công việc kiếm tiền mà không dành thời gian cho bản thân thì dễ bị stress nhất”.
 

Chúc Ninh có được thành công hơn nữa trong kinh doanh của mình. Mời bạn liên hệ với trang web: www.huynhvanninh.com

0 nhận xét: