Images

TRƯƠNG LAM SƠN – GẶP KHÓ MÀ LẠI HAY

Một trong những người mà tôi đáng nể nhất trong cộng đồng Be là anh Trương Lam Sơn.


Tôi biết anh Sơn từ khi anh tham gia vào Cộng đồng Be. Tôi học trước anh hơn 1 năm. Nhưng anh lớn tuổi hơn và truyền cho tôi nhiều bài học.


Khi học lớp doanh nhân xong, anh Sơn làm khá nhiều lĩnh vực: Kinh doanh áo voan thái, kem tẩy trắng răng, sản phẩm làm đẹp ….Nhưng tất cả những thứ đó, anh Sớn đều chuyển lại cho người thân. Anh đi vào kinh doanh một sản phẩm bình dị nhất: dầu dừa.

Anh Trương Lam Sơn vốn sinh ra và lớn lên trên mảnh đất kênh rạch chằng chịt với những rặng dừa trĩu nặng trái. Vì vậy, có vẻ anh có những hiểu biết và đam mê đặc biệt về dừa và những giá trị của dầu dừa.

Nhưng cái tôi phục anh là anh làm thành công vì không còn đường nào được phép thất bại.

Mấy tháng trước đây, vợ anh sinh cháu thứ 02. Anh Sơn phải nghỉ việc chăm vợ. Lúc này, nguồn thu của cả hai vợ chồng bị ảnh hưởng. Anh Sơn chỉ còn một hướng duy nhất là phải làm kinh doanh thành công.

Những tháng đầu chăm vợ, anh không có thể đi đâu được. Và thời gian đó với anh lại quý hơn vàng. 

Ở nhà, anh có thể tranh thủ nghiên cứu các loại dầu dừa và giá trị của tinh dầu dừa với việc làm đẹp. Sau đó, anh viết chúng thành những bài tư vấn giá trị. Cứ thế, chỉ sau 1 -2 ngày, anh lại cho đăng một bài, một giá trị mới.

Sự tận tâm cộng với giá trị thực mà anh chia sẻ đã mang lại giá trị bất ngờ. Trang web của anh lên nhanh. Những giá trị anh chia sẻ chạm ngưỡng đến khách hàng vì  anh chia sẻ được những nhu cầu thiết yếu của họ. Thương hiệu của anh như thế nhân lên.
Đến nay, anh là một trong những đại lý bán dầu dừa mỹ phẩm lớn nhất. Anh không chỉ bán mà còn đổ mối, hướng dẫn cho nhiều người làm kinh doanh.

Khi người ta không còn đườnhg lùi, họ sẽ tiến mạnh mẽ. Anh Sơn ở thế nan giải nhưng đã làm được nhiều điều bất ngờ.

Tuy nhiên, tôi chỉ chia sẻ đên đây thôi. Người đàn ông gầy gầy, cười duyên này có nhiều giá trị lắm. Các bạn cứ tìm hiểu đi nhé. Anh ấy hay tâm sự chuyện của mình ở trang này nè: www.TruongLamSon.com.


Cô gái nào hâm mộ thì anh ấy chia sẻ cách làm ăn nhé. Vợ chồng anh ấy không từ chối ngời đam mê phát triển đâu. Các anh nam thì muốn học hỏi, hãy mời anh ấy café là được. Bí mật này, đừng để lộ cho ai nhé. Vì tôi cũng hay áp dụng. 

0 nhận xét: