Images

TRẦN VĂN CƯỜNG ĐƯA ĐẶC SẢN HẢI SẢN KHÔ ĐẾN MỌI NGƯỜITrong các lớp doanh nhân Be gần đây, tôi để ý có một nhân vật bán Hải Sản khô. Vì tôi quá ấn tượng với loại đặc sản này. Rồi một hôm, có người gọi đến: Em là Hoa – vợ của anh Cường Hải Sản Khô Long Hải.


Thì ra trong Be lại có cặp doanh nhân nữa rồi. Vợ chồng anh Trần Văn Cường và Hoa là tôi chú ý mãi. Và sau khi đi học Be Big Boss, tôi mới thấy biết hơn về đôi vợ chồng doanh nhân này. 


 
Sinh ra trong một gia đình có truyền thống kinh doanh, Cường đã phần nào thấm máu kinh doanh của bố mẹ từ nhỏ. Đây cũng là một nền tảng lớn đưa cậu bạn này đến với Hải Sản khô Long Hải ngày nay.


Tuy là sinh viên ngành cầu đường - trường Giao thông vận tải, nhưng khi tốt nghiệp, Cường lại chọn cho mình con đường kinh doanh như gia đình. 


Cường cùng với vợ là Lê Thị Hoa bắt đầu sự nghiệp kinh doanh của mình với đại lý bán vé số và nước mía. Số phận đưa đẩy gia đình nhỏ này đến việc bán quần áo, rồi mở quán nhậu. Tuy nhiên, hai vợ chồng nhận thấy, những việc này tuy đủ trang trải cuộc sống, nhưng lại không thể học hỏi và phát triển hết khả năng của bản thân. 


Sau khi biết đến trường học làm chủ - Be training, Cường đã tham gia lớp học và có định hướng sẵn sàng cho tương lai của mình. Có lẽ là nghề nghiệp chọn con người thì phải. Dù đã trải qua bao nhiêu mặt hàng kinh doanh nhưng cuối cùng, hai Cường đã chọn Hải Sản khô Long Hải để phát triển.


Nếu có nhã ý làm quen với gia đình đầy đam mê kinh doanh này, các bạn có thể truy cập vào trang này nhé: www.tranvancuong.com

0 nhận xét: