Images

TRẦN THỊ THU HOÀI – TẠO THƯƠNG HIỆU TỪ NHỮNG BÀI THUỐC NAM


Chào các bạn.

Một người tôi muốn chia sẻ cùng bạn ngày hôm nay là chị Trần Thị Thu Hoài, chuyên gia của những bài thuốc gia truyền đặc biệt. Tôi ấn tượng với chị Hoài trong lớp học CIM = Giám Đốc Chiến lược Marketing Online. Hôm đó, chị đang tiếp thị gà ác và hứa chia sẻ với mọi người gà ác nhậu cho chuyến đi Leadership Vũng Tàu .


Nhưng sau khi tìm hiểu, tôi mới biết, chị đang kinh doanh bài thuốc Nam – thuốc gia truyền rất tốt: giải pháp chữa bệnh cho người bị Chàm.


Tôi ấn tượng đặc biệt với chị từ việc chị cung cấp bài thuốc này. bởi tôi biết, bệnh chàm đang là nỗi ám ảnh của nhiều người. Họ bị bệnh, vái tứ phương mà không có cách gì chữa được. Nay, chị Hoài với bài thuốc gia truyền cho mình đã chữa dứt điểm bệnh đó.


Qua trao đổi, tôi mới biết việc đi đến kinh doanh thuốc chữa bệnh chàm của chị Hoài từ chính nỗi đau và niềm đam mê.


Nỗi đau vì trước đây chị cũng bị bệnh Chàm, chữa trị 5 năm cũng không khỏi. Nhưng một lần, chồng chị lấy cho bài thuốc Nam của người quen, chữa và khỏi. Gia đình chị rất mừng và tâm đắc với phương thuốc đó.


Bẵng đi một thời gian lo toan cuộc sống, chị cũng quên đi thuốc chữa bệnh Chàm. Nhưng rồi một hôm, chị gặp người bị bệnh như vậy. Nỗi đau ngày xưa của mình hiện về. Chị đã chia sẻ chia người đó bài thuốc. Và rồi từ đó, chị đã giới thiệu thuốc và chữa bệnh cho nhiều người.


Rồi một hôm, có khách hàng hỏi, sao chị không cũng cấp thuốc này cho người bệnh? Mãi khi đi học kinh doanh, chị mới nhận thấy xã hội đang cần nhiều giải pháp mà mình biết. Và chị thấy phục vụ xã hội, phục vụ người bệnh cũng là cách để kinh doanh. Và chị đã ra làm.


Hệ thống kinh doanh của chị xuất phát từ Online để cũng cấp giải pháp cho người bệnh. Và chị đã chữa bệnh cho hàng trăm người. Thương hiệu chữa bệnh Chàm của chị cũng được nhiều người khốn khổ vì bệnh biết tới.


Khi chữa bệnh Chàm tốt, có bệnh nhân còn hỏi chị có giải pháp cho bệnh Hen suyễn không? Và từ chính nhu cầu của khách hàng, chị lại tìm kiếm kinh doanh giải pháp cho người hen suyễn.


Nhưng ngoài kinh doanh, chị vẫn là người chị, người mẹ của chồng và 2 đứa con thân yêu. Ngoài ra, chị còn tham gia nhiều hoạt động xã hội công ích.


Hôm nay, đi hoc Yoga cười với chị Hoài. Sẵn cảm xúc chất chứa, tôi chia sẻ những dòng tin nhỏ này. Nhưng chắc chắn, chị  ấy còn nhiều giá trị đặc biệt. Các bạn muốn biết thêm, hãy liên hệ với chị qua website này nha: www.TranThiThuHoai.com

0 nhận xét: