Images

PHAN MINH ĐẠT VỚI ĐAM MÊ TRUYỀN KIẾN THỨC ĐẦU TƯ VÀO VIỆT NAMChào các bạn, 

Người mà hôm nay tôi muốn giới thiệu với các bạn là một người bạn, một người đồng môn cùng tham gia lớp Be Big Boss – anh Phan Minh Đạt. Tôi mới biết anh Đạt trong thời gian gần đây nhưng bao nhiêu đó cũng đủ để tôi khá ấn tượng về con người đa tài này.
Hiện nay, Phan Minh Đạt là CEO công ty đầu tư tài chính quốc tế EIA Advisory. Anh cũng đồng thời là diễn giả những chương trình huấn luyện đầu tư trong và ngoài nước.Sinh ra và lớn lên ở đất Sài Gòn, sớm nhìn thấy sự phát triển trong môi trường đầu tư từ những năm học cấp 2, cấp 3. Niềm tin và đam mê ngày càng lớn dần khi anh bước chân vào ngưỡng cửa Đại học. Chính vì thế, anh đã trang bị cho mình hệ thống kiến thức thật vững chắc thông qua việc học ngành Tài Chính Ngân hàng – trường Đại học Kinh tế và học thêm ở hai trường đại học khác nữa. Bên cạnh đó, anh còn tìm hiểu và tham gia làm việc vào thị trường để nâng cao vốn kiến thức của mình.
Tuy nhiên, khi thị trường thay đổi, cuộc sống của anh cũng thăng trầm theo. Chính vì thế, anh luôn băn khoăn làm thế nào để mình không bị tác động bởi sự thay đổi đó. Hơn nữa, anh Đạt cũng muốn ra ngoài học hỏi thêm nhiều cách kinh doanh mới để thay đổi cuộc sống của mình. “Đi một ngày đàng, học một sàng khôn”, nhờ sự tìm tòi, ham học hỏi và tiếp thu những ý kiến của các doanh nhân lớn trên thế giới, anh đã có một vốn kiến thức khá vững chắc.Rời đất nước Úc xinh đẹp, anh mang hành trang kiến thức, lòng đam mê và nhiệt huyết làm giàu đến những doanh nhân Việt Nam với hi vọng cuộc sống ngày càng tốt hơn.Thoạt đầu, nhìn khuôn mặt chững chạc và vẻ nghiêm nghị, không ai nghĩ rằng anh có thể chia sẻ một cách thân thiện và thoải mái như vậy. Được nghe câu chuyện của anh tôi càng ngưỡng mộ anh hơn và học được rất nhiều bài học quý giá.