Images

PHẠM HỮU TÂM - TÂM LỬA – ĐÃ TÌM THẤY LỬA CHO HOẠT ĐỘNG KINH DOANHTrong buổi họp Offline Be Big Boss 5, tôi thấy có nhân vật khá đặc biệt: anh Phạm Hữu Tâm – hay còn gọi là Tâm Lửa. Tôi ít được gặp nhân vật này ngoài đời. Vì nhân vật này quá đặc biệt. Để gặp được anh ấy, tôi phải nhờ anh bạn Facebook kết nối. Và anh ấy cũng  hay đốt lửa cho tôi và mọi người qua những chia sẻ của những người bạn. 

 
Người doanh nhân này có nickname là: Tâm Lửa, có lẽ do cuộc sống và học tập, anh luôn sống “lửa” hết mình. Chính vì vậy, trong tất cả các buổi offline của Be hay các chương trình của lớp cashing Be Big Boss 5. 


Tôi tìm hiểu để nhận lửa từ nhân vật đặc biệt này và thấy câu chuyện đi lên của anh rất ấn tượng. 


Anh làm cho một công ty chế xuất và nhanh chóng vươn lên thành quản đốc của công ty. Và công việc của anh Tâm thăng tiến khá nhanh. 


Chỉ sau 2 năm đã có tạo thu nhập tới hơn 20 triệu/tháng. Đối với nhiều người, thu nhập đó quả là niềm mơ ước. Nhưng đối với anh thì thấy có sự khác biệt.


Anh thấy mình làm ra nhiều mà không có dư. Trong khi, những nhân viên dưới quyền mình, có thu nhập ít hơn nhưng đi xe đẹp và chi tiêu tốt hơn mình khá nhiều. Qua tìm hiểu, anh mới biết, họ làm kinh doanh. 


Anh tìm hiểu về kinh doanh và cả thế giới mở ra trước mắt. Nhờ một người tặng cho cuốn sách: “NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG” … nên anh  hiểu mọi thứ do chính bản thân mình mà ra. Và bản thân mình có sức mạnh khổng lồ nếu biết tìm thấy và phát huy giá trị của nó. 


Anh Tâm đã tìm thấy lửa và giá trị của mình và quyết tâm ra làm kinh doanh. Hiên tại, anh đang cung cấp giải pháp cho thị trường các sản phẩm về đo nhiệt và dàn máy hóa chất. Anh kinh doanh khá thành công từ  những giá trị và độ “lửa” của mình. 


Ai muốn biết thêm về người doanh nhân và độ “lửa” của anh ấy, hãy xem trong website: www.PhamHuuTam.com

0 nhận xét: