Images

NGUYỄN VĂN VƯƠNG – NGƯỜI ANH ĐÁNG QUÝ

Xin chào các bạn,

Một người anh, một người doanh nhân mà tôi rất tự hào khi chia sẻ với bạn hôm nay, đó là anh Nguyễn Văn Vương.


Không phải những bài học lúc nào cũng bắt đầu từ thầy cô, mà còn là từ chính bạn bè và những người xung quanh. Có thể nói, tôi rất may mắn khi có dịp cùng chia sẻ với anh về những kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và cuộc sống hằng ngày.

Lần đầu gặp anh, tôi đã rất ấn tượng bởi anh vương là người thành công rồi nhưng vẫn đam mê học hỏi. Anh sẵn sàng học đi học lại nhiều lần cho dù tốn nhiều thời gian.


Không những thế, anh còn nhiệt tình giúp đỡ và chia sẻ với tất cả mọi người những gì anh biết. Tôi đã được anh chia sẻ nhiều về nghệ thuật chụp ảnh, kinh doanh và đâu tư Forex.

Tôi được biết, anh ngày càng thành công vì có một hậu phương rất vững chắc là vợ - chị Trần Thị Bích Hòa.  Anh cùng chị Hòa luôn tạo nên cặp bài trung trong những lần đi chơi và chia sẻ. Điều đó, khiến tôi rất ngưỡng mộ về đôi vợ chồng hạnh phúc.


Hiện nay, anh không chỉ thành công trong kinh doanh cỏ Nhung Nhật mà còn nhiều lĩnh vực kinh doanh khác,…

Và thật lòng, tôi chỉ còn biết ngưỡng mộ và chúc anh Nguyễn Văn Vương và gia đình ngày càng gặt hái nhiều thành công trong sống. Muốn biết thêm về anh Nguyễn Văn Vương, mời các bạn liên hệ :0 nhận xét: