Images

NGUYỄN THỊ CẨM LOAN – CÔ DOANH NHÂN GIỎI LẠI HAY HỌC HỎIHôm nay mình gặp đối tác - Nguyễn Thị Cẩm Loan Loan Nguyen - Chủ hệ thống kinh doanh Túi Vải Không dệt. 

Cô này có một điểm mình rất tâm đắc: tò mò, rất hay hỏi và cái gì cũng muốn biết. Đây là tố hàng đầu của người thành công.


Trước đây, tôi cũng nhiều lần gặp và chia sẻ với Cẩm Loan. Điểm thú vị là cứ sau buổi chia sẻ đó, có nhiều điều về chiến lược kinh doanh, Marketing Online được mở ra. Cả hai rất happy.Lâu lâu mới gặp đối tác có sự đam mê như thế này. Chia sẻ để đối tác phát triển, dù có hôm nói chuyện cả buổi trưa cũng không thấy mệt vì cả hai rất happy và tâm đắc.Rồi có hôm đi dự Tất Niên doanh nhân Be năm 2014, nghe anh Nguyễn Văn Mùi chia sẻ chiến lược kinh doanh hiệu quả, cô ấy cũng nghe chăm chú và súyt xoa. Phải nói, độ ham học hỏi của cô này là tuyệt đỉnh kung phu.


Sự học hỏi ấy, chỉ xuất phát từ những người đam mê thực sự, giỏi thực sự. Đối với họ, kiến thức bất kể nào cũng không thiếu. Đặc biệt, đối với Cẩm Loan luôn mở rộng, đón nhận những kiến thức kinh doanh, đầu tư, làm hệ thống – nói chung là kiến thức để trở thành người chủ, người thành công, trở thành tỷ phú…


Nói học, học, học .. hoài, các bạn đừng có nghĩ cô này còn “non”. Tầm kiến thức kinh doanh, và trải nghiệm cuộc sống, trải nghiệm làm việc với nước ngoài khiến nhiều người phải mơ ước.


Cô gái quê gốc Bạc Liêu này có nhiều năm kinh nghiệm quản lý kinh doanh của các đối tác nước ngoài. Hiện tại, cô đang làm trưởng phòng kinh doanh của công ty của Nhật.


Nhưng cô ấy đồng thời còn làm chủ hệ thống kinh doanh Túi vải không dệt – túi vải bảo vệ môi trường  - cung cấp quyền dùng sản phẩm bảo vệ môi trường cho người dân trong nước.


Ngoài độ ham học hỏi, tôi còn ấn tượng ở Nguyễn Thị Cẩm Loan về việc sắp xếp công việc, kinh doanh, gia đình.


Hiện nay, Cẩm Loan đang có một gia đình hạnh phúc với người chồng cũng rất giỏi ở lĩnh vực khác. “Cặp bài trùng” này hay xuất hiện ở các chương trình học, sự kiện của BE và các buổi chia sẻ offline khác.Tuy làm việc và chia sẻ với Loan về kiến thức Marketing, nhưng việc kinh doanh và gia đình của Cẩm Loan lại là niềm mơ ước cho nhiều doanh nhân trẻ. Và tôi cũng chú ý học hỏi nhiều điều.


Ai muốn tìm hiểu thêm về cô doanh nhân giỏi mà ham học này thêm nữa không? Hãy vào trang web này nhé: www.NguyenThiCamLoan.com .

Tôi nói nhiều cũng vậy à, để các bạn khám phá. Đặc biệt, vợ chồng cô ấy cũng sẵn sàng chia sẻ kiến thức kinh doanh và kinh nghiệm thành công cho các bạn đó.

0 nhận xét: