Images

Nguyễn Hoàng Sơn – Khởi nghiệp từ đam mê chụp hình sản phẩmTrước đây, tôi từng toát mồ hôi về việc chụp hình sản phẩm cho đối tác. Đúng là, vào việc mới thấy chụp hình sản phẩm khó khăn mức nào. Nay, tôi đã tìm ra chuyên gia cho vấn đề đó – Nguyễn Hoàng Sơn chụp hình sản phẩm.Tôi mới gặp anh Nguyễn Hoàng Sơn trong lần học Be Big Boss vào thứ 5 ngày 13/3/2014. Trong lớp, tôi thấy ấn tượng nhưng không hiểu con người năng động này làm gì. Mãi sau, tôi mới biết cậu ấy đang làm chụp hình sản phẩm.


Lĩnh vực chụp hình này đang là nhu cầu rất lớn của nhiều người đang kinh doanh. Nhiều doanh nghiệp như chị Thắm – kinh doanh Bao Da Cá Sấu, Anh Tâm Bông – kinh doanh Bông Tai Bạc ….đang rất cần.


Nguyễn Hoàng Sơn vốn khởi nghiệp từ người thiết kế đồ họa. Ngoài thiết kế, cậu còn bí quyết chụp hình rất đẹp. Mấy lần chụp hình cho các bạn, cậu tự dưng thấy đam mê.


Khi tham gia lớp kinh doanh, cậu loay hoay tìm kiếm hướng khởi nghiệp của mình. Và cậu chọn lĩnh vực chụp sản phẩm. “Mình thấy đây là lĩnh vực hiếm người làm. Nếu có làm cũng không chuyên nghiệp. Mình làm để đáp ứng nhu cầu cho khách hàng phát triển sản phẩm, làm Brochure và Cataloge …


Tôi từng xem một số sản phẩm chụp từ Sơn. Tôi thấy ảnh của cậu có điểm nhấn về góc hình, màu sắc và sự sáng tạo …


Tôi tâm đắc với người doanh nhân này là có tham vọng “nhỏ như con voi”. Cậu định lập studio ở Thành phố Hồ Chí Minh, sau đó là Lào và Campuchia …


Tôi chỉ còn cách “bắt ngay tài năng này” để liên kết làm cho các đối tác của mình.
Các bạn muốn tìm hiểu thêm về người đặc biệt này, hãy liên hệ vào website này nhé. www.NguyenHoangSon.com

0 nhận xét: