Images

NGUYỄN HOÀNG ÁNH TUYẾT: CÔ DOANH NHÂN TRẺ ĐẶC BIỆTChào bạn, gần đây tôi gặp một người khá đặc biệt. Các bạn muốn biết không? Cô bé ấy tên là Nguyến Hoàng Ánh Tuyết, Gọi là “cô bé” vậy thôi nhưng cô doanh nhân này đã có tới 3 -4 năm lăn lộn đam mê với thương trường. Trịnh Đình Tý và Nguyễn Hoàng Ánh Tuyết trong lớp học Be Big Boss

Tôi biết Tuyết từ lớp học Be Big Boss. Buổi đầu làm MC cho chương trình học, tôi thấy có cô bé mặc đầm đỏ đặc biệt tự tin nên đã mời lên làm hoạt náo cho lớp luôn. Và cô ấy lên sân khấu có sự tự tin khác hẳn.


Càng làm quen, tôi mới thấy ở cô bé này có sự đặc biệt chính tôi phải học hỏi. Tuyết sinh năm 1991, hiện tại khi viết bài này, cô còn là sinh viên năm cuối. Nhưng ở cô gái xinh xinh này có sự từng trải kinh doanh rất nhiều.


Sinh ra trong gia đình kinh doanh từ nhỏ nên đam mê kinh doanh đã ngấm vào cô từ lúc nào.

Vốn là người thành phố Hồ chí Minh, nên cô có sự nhanh nhạy về thị trường. Những năm cấp ba, Tuyết đã lấy quần áo về bán qua Online. Khi là sinh viên, cô còn kinh doanh nhiều lĩnh vực ốp lưng điện thoại, bao da …

Nhưng hiện nay, theo tôi biết thì cô ấy đang kinh doanh rất tốt mảng quà tặng handmade. Việc làm quà tặng handmade đối với cô vừa tình cờ và đam mê.


Cô thấy các sản phẩm thủ công rất đẹp, sẵn tính con gái nên cô thấy hay và mua vải về may thử. Sau đó, cô chỉ mang những món đồ khi tặng cho bạn bè.


Mãi sau, bạn cô mới gợi ý sao cô không bán sản phẩm. Có nhiều người đang kinh doanh hàng này rất tốt.


Tuyết lên mạng xem thử, thấy đây có vẻ là lĩnh vực kinh doanh tốt và cô phát triển mảng này.


Khi đưa sản phẩm lên mạng, cô đã gặp đơn hàng lớn: đặt mua 40 con móc khóa. Từ đó, cô đã tìm nhân viên và hướng dẫn, tạo việc làm cho khá nhiều người thân xung quanh và bạn bè.


Nhưng do làm từ đam mê, nên cô bé này làm theo năng lực của mình, nên khá đuối với những đơn hàng lớn. Việc học thời sinh viên cũng áp lực nên cô chuyển sang cho đối tác làm.


Nhưng khi đi học kinh doanh, cô thấy giá trị và giải pháp với ngành này nên đã quyết tâm làm nó.


Hàng ngày, tôi và Tuyết hay nói chuyện về công việc. Tôi thấy cô doanh nhân này làm việc khá chăm chỉ và nghiêm túc. Cô xây dựng hệ thống kinh doanh hàng handmade với thương hiệu Chill Shop..


Cô bé này mới 23 tuổi, đã làm kinh doanh 4 năm. Như vậy, độ hiểu biết xã hội và thị trường khá nhiều. Cô đã đi khá xa so với những sinh viên sắp ra trường giống mình. Đến nay, tư duy và công việc của cô là kinh doanh, làm chủ ..Bí mật nữa, cô doanh nhân có biệt hiệu Chill này cũng khá xinh đẹp, dịu dàng và có nội lực vươn lên rất nhiều. Ai muốn tìm hiểu thêm về cô gái đặc biệt này, hãy xem thêm qua website này nhé: www.NguyenHoangAnhTuyet.com

0 nhận xét: