Images

LÊ TẤN ĐẠT: NGƯỜI MANG GIẢI PHÁP CHO TRẺ TỰ KỶChào các bạn,

Hôm nay, tôi xin giới thiệu với các bạn một người em trong lớp Be Big Boss – Lê Tấn Đạt. Cậu em này trẻ nhưng  ý chí, đam mê lại không nhỏ chút nào.

Là sinh viên năm cuối ngành Marketing trường Đại học Ngân Hàng, nhưng Đạt lại chọn cho mình công việc: dạy trẻ tự kỷ. Có lẽ, nhiều bạn cũng thắc mắc về sự lựa chọn này của Đạt.Dù còn là sinh viên, nhưng Đạt cũng năng động tham gia nhiều khóa học, câu lạc bộ.  Cậu thanh niên trẻ này luôn canh cánh trong lòng một câu hỏi: “Sứ mệnh cuộc đời của mình là gì, để khi mình mất đi, mọi người có thể nhớ đến mình? Chính vì thế, cậu luôn đi tìm câu trả lời cho chính mình. Bên cạnh đó, trong một lần tham gia khóa học dạy con tự kỷ, Đạt nhận ra, những bé tự kỉ rất dễ thương và có một điều gì trong đôi mắt vô hồn của các bé. Từ đó, Đạt xác định sứ mệnh cho mình: Làm sao để những đứa trẻ tự kỷ có một cuộc sống có ý nghĩa hơn?

Trong một lần trò chuyện với Đạt, Đạt cho chia sẻ: Cậu đến với công việc này cũng rất tình cờ. Lúc trước, cậu thường nhận dịch tài liệu nước ngoài. Và may mắn thay, hôm đó, cậu gặp một cặp vợ chồng từ Canada học được chương trình dạy con tự kỉ ở Mỹ và nhờ cậu dịch lại. Chính từ may mắn đó, cậu đã xin dạy lại những bé tự kỷ và hiệu quả thật đáng bất ngờ. Các vị phụ huynh rất hài lòng về phương pháp mới này. Chính lòng đam mê, nhiệt huyết và tận tâm của người con trai trẻ tuổi đã truyền sức mạnh đến cho các bé tự kỉ. Cậu không coi đây là một công việc mà là một sứ mệnh để làm cho cuộc sống của các bé khiếm khuyết ngày càng tốt hơn.Các bạn có nhã ý làm quen với Lê Tấn  Đạt, xin mời liên hệ qua trang web này nhé: www.letandat.com

0 nhận xét: