Images

LÊ HOÀNG PHƯƠNG THÚY – CÔ DOANH NHÂN NÀY ĐẶC BIỆT LẮM

Lần đầu gặp Phương Thúy và ấn tượng ngay về cô bé nhỏ nhắm nhưng có nụ cười tươi và  phong cách rất tự tin và lạc quan.


Tôi thầm nghĩ, cô cán bộ làm ngân hàng này có thừa điều kiện, kinh doanh làm gì nhỉ? Sau này tôi mới biết, co này chỉ vì cái “tội ham hố” – thấy cái gì hay hay thì làm.


Mà người khôn nên cái ham sao mà cũng khôn thế? Cô  nghe người bạn rủ đi học kinh doanh, thấy hay là học một lèo các chương trình cấp cao ở BE. Cô còn đi học Ngoại ngữ, học Earobic, học nữ công, học, học, và học nhiều thứ lắm. Toàn các kiến thức kinh doanh, phát triển con người, học cái đẹp, cái duyên của người phụ nữ. Tôi thầm nghĩ, sau này ai lấy được cô gái siêng năng này sẽ được nhờ rất nhiều.


Trong kinh doanh, con người nhỏ ấy mà xông xáo lắm. Ban đầu cô ấy làm kinh doanh lĩnh vực giày Boot cao, làm đep cho nữ. Dù nhiều khi đi làm, đi học vất vả, nhưng cô ấy vẫn không bỏ bữa học Be Big Boss nào. Học về tối lại lăn ra làm bài tập kinh doanh. Cái đó, chỉ có đam mê thực sự mới thực hiện nổi.


Không chỉ dừng lại ở việc tôn vinh vẻ đẹp cho người phụ nữ, Thúy nhận thấy ngày nay, rất nhiều người bị bệnh đau dạ dày do chế độ ăn uống không đầy đủ. Cô đã mạnh dạn mở rộng thêm công việc kinh doanh qua lĩnh vực thuốc chữa bệnh đau dạ dày. Độ máu lửa của cô này thì khỏi phải nói luôn.


Tôi chỉ thắc mắc rằng cô bé đa tài này sao chưa bị anh nào “bắt cóc”  làm vợ. Trai Sài Gòn kém thật. Có vẻ các chàng thấy cô bé này làm kinh doanh và cuộc sống tốt  quá nên sợ không với tới hay sao nhỉ? Mà có khi cũng thế thật.


Anh nào mê cô doanh nhân này, để tôi làm mai cho. Nhưng trước khi nhờ tôi, hãy tìm hiểu qua tang này nhé: http://www.lehoangphuongthuy.com/. Cô này còn nhiều cái đặc biệt cần khám phá lắm.


0 nhận xét: