Images

CON THUYỀN ĐÂU PHẢI CHỈ CỦA RIÊNG MÌNH

Nửa tháng qua, mình mệt, công việc bị kéo chậm lại. Vì vậy, đã làm chậm tiến độ và ảnh hưởng đến một số đối tác. 


Mình sẽ làm tốt

Nhiều lúc chân tay run không ăn cơm được, muốn vứt bỏ hết tất cả mà ngủ một giấc cho đã đời. Nhưng suy đi nghĩ lại, mình muốn buông cũng không được nữa.

Mình cần làm để tạo công việc, thu nhập cho bản thân và 5 người làm chung. Mình phải làm vì khách hàng vẫn mong đợi mình làm ngày một tốt hơn.

Mình phải làm vì bố và anh chị ở nhà đang chờ mình góp phần lo cuộc sống, đang tự hào về mình. Mình vẫn phải làm vì có người vẫn âm thầm xem mình làm và thay đổi từng ngày.

Vậy thì than vãn làm gì nữa, phải gắng làm cho tốt thôi. Đã trót cỡi sóng rồi, không thể xuống được. Dù có lúc mệt mỏi, vẫn phải nắm vững cánh buồm và kéo cả con thuyền ra khơi. 

Lúc này, công ty Truyền Thông BeNet chưa chính thức ra đời, nhưng những yếu tố cơ bản của nó đã hình thành. Con thuyền không chỉ là của riêng mình nữa. Đó còn mang theo cuộc sống, niềm mong đợi của nhiều người và gia đình họ.

Tất cả như anh em, người thân của mình. Mình không được phép ốm, đừng nói chi là mất năng lượng, nản lòng. Phải sắp xếp cho hợp lý mà phát triển thôi. 

Tôi tin mình làm được.

Nhà báo TRỊNH ĐÌNH TÝ
Chủ sáng lập Công ty truyền thông BeNet
Mobile : 0938.56,49.69

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG BENET VIỆT NAM (BENET VN)
VP       : 145 Tân Chánh Hiệp 25, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Ho Chi Minh City,
Email   : BeNetvn@gmail.com 
Web     : www.VietPR.net
Face     : www.facebook.com/TrinhDinhTy 

0 nhận xét: