Images

NGUYỄN THANH SANG - NGƯỜI ANH - NGƯỜI DOANH NHÂN CHÂN THÀNH


Một trong những khách hàng làm việc với tôi lâu nhất đó là anh Nguyễn Thanh Sang. Anh hiện đang làm giám đốc công ty kinh doanh giấy dán tường, kinh doanh sàn gỗ và một số lĩnh vực khác. Anh Sang đối với tôi vừa là người anh, vừa là một người bạn, một người đồng nghiệp kinh doanh, một người đồng môn


Với là một người anh, anh Sang là người đi trước vào thành phố lập nghiệp năm 2005, có những bước thành công hơn rất nhiều tôi rất nhiều.

Đối với một người bạn, tôi với anh ấy có cùng điểm chung là chưa có vợ. Tôi với anh ấy thường đi uống cafe, đi thăm một số cô gái để chống ế.

Đối với đồng môn, tôi với anh học chung một lớp ở một trường kinh doanh thời đại mới, học sale & marketing.

Đối với một đồng nghiệp, tôi với anh ấy cùng làm kinh doanh, khởi nghiệp. Tuy nhiên, anh sớm có những nền tảng thành công mà tôi phải học hỏi.

Anh cùng với em mình là Nguyễn Thanh Lam đã làm bên lĩnh vực xây dựng, đại lý Viettel, nhận làm các công trình xây dựng cho các doanh nghiệp. Có một thời anh làm ăn rất tốt. Tuy nhiên, đầu năm 2010 cuối năm 2011 thị trường nhà đất đóng băng và các lĩnh vực xây dựng cũng giảm suất khiến công việc làm ăn của anh rất khó khăn. Những lúc bế tắc đó, anh đã tìm đường theo hướng khác. Anh đã từng tham gia kinh doanh MLM, kinh doanh một số nơi khác.

Tôi được biết khi anh ấy vào BE, anh ấy rất khó khăn nhưng bây giờ, anh ấy là một người khác hẳn. Tháng 4 năm 2012, anh ấy dựng lại sự nghiệp kinh doanh giấy dán tường. Tôi có dịp cộng tác cho anh ấy, tôi viết bài PR tư vấn tới bây giờ và có những hoạt động thông tin khá tốt. Tôi cùng với nhân viên đi làm thợ giấy dán tường, nghe anh ấy chia sẻ những kinh nghiệm kinh doanh, làm data sản xuất.

Đối với tôi anh ấy là người kinh doanh hiền lành, có tài. Có lẽ chính điều đó tạo ra những điểm nhấn, giá trị thương hiệu của anh.

Khi tôi viết PR giấy dán tường cho anh ấy, dường như anh ấy khởi nghiệp từ tay trắng. Tháng thứ hai anh ấy mới có khách hàng. Đến tháng thứ ba anh ấy mới có sự cân bằng vốn. Tháng thứ 7 anh ấy kinh doanh giấy dán tường khá tốt. Bây giờ trở thành một trong những đơn vị kinh doanh giấy dán tường hàng đầu ở thành phố Hồ Chí Minhv à khu vực miền Nam. Trong sự thành công của anh ấy, tôi có may mắn đóng góp một số công sức của mình.

Trong cuộc sống, anh ấy là một người bạn chân thành, luôn tư vấn, chia sẻ những điều giá trị cho tôi. Những ngày đầu làm kinh doanh bỡ ngỡ của mình, chính anh đã chia sẻ cho tôi rất nhiều. Và tôi cảm ơn anh rất nhiều về điều đó. Phải nói trong cuộc sống, có những người bạn, đối tác như anh Sang thật tự hào.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin của anh Sang qua địa chỉ Web: www.nguyenthanhsang.comNhà báo TRỊNH ĐÌNH TÝ
Chủ sáng lập Công ty truyền thông BeNet
Mobile : 0938.56,49.69
CÔNG TY TRUYỀN THÔNG BENET VIỆT NAM (BENET VN)
VP       : 145 Tân Chánh Hiệp 25, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Ho Chi Minh City,
Email   : BeNetvn@gmail.com 
Web     : www.VietPR.net
0 nhận xét: