Images

HƯƠNG TĂNG ĐÃ TRỞ LẠI – LỢI HẠI HƠN XƯA
Sáng nay tôi có liên hệ với Hương Tăng, tên đầy đủ là Tăng Thị Thu Hương.  Và thấy cô doanh nhân trẻ này đã trở lại con đường kinh doanh , làm đúng hướng và mạnh mẽ hơn nữa.
Bảy tháng trước tôi gặp Hương Tăng ở nhà một người bạn. Lúc ấy, cô rất nhút nhát và chưa biết gì về marketing cả. Nhưng tôi thấy ở cô ấy tinh thần cầu tiến và ham học hỏi. Chúng tôi đã hỗ trợ cùng nhau và cùng nhau phát triển.
Và thật may mắn sau này Hương Tăng đã cùng tôi học nhóm BE BIG BOSS. Tôi đã làm hỗ trợ cô ấy trong mảng kinh doanh thuốc chữa bệnh yếu sinh lý. Sau 3 tháng khi học lớp Be Big Boss, Hương Tăng đã khác hẳn.Từ một người nhút nhát, chưa biết gì, đến nay cô đã tự tin làm việc hiệu quả. Thuốc chữa bệnh yếu sinh lý chưa mang lại hiệu quả nhưng cô đã chuyển đổi sang hướng khác để làm, hiệu quả và tốt hơn.
Tôi thấy tinh thần và năng lượng Hương Tăng đã trở lại. Cô vừa chăm lo cho gia đình vừa người làm người mẹ, chăm lo cho con nhỏ. Tôi mong Hương Tăng sau một tháng nữa sẽ trở lại và mạnh mẽ hơn xưa.
Xin chào đón sự trở lại của Tăng Thị Thu Hương, mọi người sẽ chào đón sự chào đón của cô. Nếu ai muốn biết về cô hãy truy cập: www.HuongTang.com  Xin cảm ơn.

0 nhận xét: