Images

GẮNG LÊN NHA NGUYỄN VĂN THUYẾT - MÌNH TIN Ở BẠN


Cậu bạn Nguyễn Văn Thuyết mới đi học lớp Doanh nhân về. Nó chạy đến chỗ mình và mừng rỡ như cá gặp nước.

Trong những đứa bạn thân, thế là đã có người tìm đến, chung đường "nổi loạn" ra làm ăn, kinh doanh như mình rồi.

Từ mai, mình sẽ chia sẻ cho nó và cháu gái mình những kiến thức mà mình biết để phát triển thêm nữa.

Mình mất 01 năm để minh chứng việc mình làm là đúng. Đến năm thứ 02 thì anh chị, gia đình mới làm theo. Giờ đã có thêm những người bạn thân cùng thích khởi nghiệp kinh doanh cho riêng mình.

Từ nay, con đường mình đi đã có những đồng minh mới. Mình kinh doanh dịch vụ  làm PR - Marketing, chị gái kinh doanh Thời Trang Bà Bầu, Anh rể kinh doanh Gỗ Nội Thất, Anh trai làm dịch vụ Mộc gia dụng, Cháu gái làm Thời Trang trẻ em .... Còn cậu bạn này có vẻ làm kinh doanh nhà đất. 

Cậu bạn ngày xưa ốm lên ốm xuống, đã lăn lộn gần 10 năm mưa sinh với khổ cực trăm bề. Rất may là cậu ta tìm được người thương và phấn đấu nỗ lực hết mình.

Thời buổi khó khăn, việc làm thuê đối với cậu cũng đã cùng đường rồi. Mấy tuần trước, cậu ấy điện cho mình báo thất nghiệp, chỉ để lấy công việc. Nhưng nay thì khác. Cậu thấy mình có thể làm nhiều điều to lớn hơn. Và quan trọng làm dám mơ ước và thực hiện ước mơ.


Mừng hơn nữa, là cậu bạn biết chăn lo cho bản thân, gia đình, người yêu. Thấy nó mua thuốc đau dạ giày về cho vợ sắp cưới mà mình cũng thấy rưng rưng. Khoản này thì mình kém. Phải phấn đấu được như nó.

Khi mình gieo một niềm vui, bất ngờ là nó được nhân ba. Mình mất 02 năm để đạt được như bây giờ. Và mình mong cậu bạn chỉ cần 01 năm thôi. 


Mình vừa uống nước xong. Giờ này chắc cậu bạn cũng chưa chạy xe về tới nhà, Gửi cậu bạn những dòng tâm sự thật lòng này. Gắng lên bạn nhé. Mình tin bạn khi con người đã trải qua cùng đường khổ ải, bạn sẽ trưởng thành nhanh thôi.

Nhà báo TRỊNH ĐÌNH TÝ
Chủ sáng lập Công ty truyền thông BeNet
Mobile : 0938.56,49.69

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG BENET VIỆT NAM (BENET VN)
VP       : 145 Tân Chánh Hiệp 25, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Ho Chi Minh City,
Email   : BeNetvn@gmail.com 
Web     : www.VietPR.net

0 nhận xét: