Images

SỨC MẠNH CỦA VIỆC CHO ĐITrong lớp học CIM = Chift Internet Markting = Giám đốc chiến lược Marketing Online. mọi người thực hiện những hành động điên rồ là cho đi, cho đi tất cả những gì tốt nhát mình có thể kho khách hàng.

 Bài học đầu tiên là viết bài bằng tay trái - sau đó là nhắm mắt để viết

 Tôi là người đã thực hiện đầu tiên chương trình đó, mỗi người tôi đều viết bài PR giới thiệu về sản phẩm, tư vấn bán hàng hoặc giới thiệu sản phẩm.

Càng về sau chương trình cho đi ngày càng hấp dẫn, có những người cho đi những phần tốt nhất của mình.

Ví dụ anh Duy Lâm Y, tặng mỗi người 5 thang thuốc, và một chai nước tăng lực.
Anh Minh Pha lê tặng mỗi người khối pha le có khắc hình ảnh cá nhân của mình,
Bạn Mạnh bán chó Phú Quốc sãn sàng huống luyện chó.
Anh Nguyễn Trung Nguyên, sẵn sàng cho mọi người tham dự một bữa học quản lí nhân sự cho người chủ.
Và còn nhiều cái cho khác nữa....


Quá trình học là liên tục chia sẻ cho nhau

Nhưng tôi thấy ấn tượng nhất anh Dũng nhà đất Vũng Tàu, anh Dũng làm nhà đất nên không cho sản phẩm dịch vụ của mình. Anh tặng mọi người một suất đi du lịch Vũng Tàu trị giá một triệu bất kể những ai trong số 45 người trong lớp học. Chương trình này đã được hưởng ứng nhiệt liêt,

Sau đó đã phát triển một đỉnh cao mới thành chuyến đi chơi tập thể . Anh Nguyễn Trung Nguyên đã nâng chương trình đó lên đó là phát triển Team Buiding cho các doanh nghiệp cho các Boss, cho các chủ doanh nghiệp. Chương trình này sẽ giúp phát triển con người, phát triển đội nhóm, vượt qua những khó khăn, quan hệ người với người, ứng xử với nhân viên.

Chính vì vậy, chương trình đã được mọi người chào đón nồng nhiệt. Sau chương trình học dù rất mệt nhưng tất cả mọi người đều ở lại và tham gia cuộc chơi đấu giá  việc đóng góp.Gần như tất cả mọi người đều đồng tình ủng hộ để tham chương trình chuyên sâu nữa: Leadership Journey.
Ví dụ thầy Nguyễn Thái Duy sẵn sàng đóng góp 15 triệu, Nguyễn Phương Lan đóng góp 9 triệu, chị Jenny Nguyễn đóng góp 7 triệu để tham gia chuyên đi và chương trình đào tạo.

Còn nhiều người nữa như anh Hùng Giàn Giáo, anh Quang nhang sạch, anh Nguyễn Trung Nguyên sẽ chịu trách nhiệm với 10 DG huấn luyện, trả lương. Vợ chồng chị Loan-Hiển tặng 02 đồng hồ từ Mỹ trị giá mỗi chiếc 6 triệu cho tổ chức chương trình. Bạn Mạnh huống luyện chó tặng cho 3 giải mỗi con chó được huống luyện/ trị giá 45 triệu để làm kỷ niệm.


Chương trình kết thúc nhưng đã mở ra một khởi đầu mới là sự phát triển cho người chủ. Điều đó cho thấy sức mạnh của sự cho đi rất lớn, khi bạn cho đi thì mọi người ứng dụng triệt để.

Nhà báo TRỊNH ĐÌNH TÝ
Chủ sáng lập CLB PR - Marketing BeNet Việt Nam
Mobile : 0938.56,49.69
CÂU LẠC BỘ PR - MARKETING BENET VIỆT NAM (BENET VN)
VP       : 145 Tân Chánh Hiệp 25, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Ho Chi Minh City,
Email   : BeNetvn@gmail.com 
Web     : www.VietPR.net
Face     : www.facebook.com/TrinhDinhTy 

0 nhận xét: