Images

ĐỪNG NGHE LỜI ÔNG NGUYỄN THÁI DUY - NGUY HIỂM

Lâu nay, mọi người nghĩ ông Nguyễn Thái Duy - Chủ tịch - Trainer trường đào tạo làm chủ Be Training là thần tượng, để rồi ổng nói gì mọi người cũng nghe. Tôi thì thấy ông ấy vô cùng nguy hiểm. Đừng nghe lời ông ấy. Tôi có thể minh chứng cho bạn muôn vàn lý do như sau. 


Bật mí thêm nữa, những chuyện này là tai nghe mắt thấy ở những con người ở BE chứ không phải do tôi tự đặt điều ra đâu. Các bạn cùng trải nghiệm nhé.

Câu chuyện thứ nhất, ông Nguyễn Thái Duy phá vỡ kết cấu gia đình bấy lâu nay của gia đình cũ. Minh chứng một trường hợp một anh ở trên Hóc Môn. Trước đây, vợ chồng anh chị sống hạnh phúc. Chồng làm giám đốc công ty nhỏ, vợ làm nhân viên một trường học. Anh ấy sáng chở vợ đi làm, tối chở về. Chị nhà thấy vậy là hạnh phúc, khỏi cần mua xe riêng nữa, để chồng chở cho "tình củm".

Rồi bất ngờ, anh ấy đi học Be. Có những hôm anh đi tít mít 2 ngày liên tục. Báo hại chị phải thuê xe ôm chở về. Những hôm anh đo offline là chị giận, Vì vừa nhớ chồng, vừa đi xe sau người khác. Bực.

Nhưng giận mà không làm gì được càng khó chịu hơn ...Vì từ khi học lớp doanh nhân tri thức hay Marketing online gì đó ... thấy anh ấy lao vào làm. Mọi việc sắp đạt cho nhân viên, cấp dưới làm ổn cả. Và càng làm, tiền đưa về cho vợ càng nhiều hơn. Bực mà không có lý do gì để nói - anh ấy đảm đang làm ăn thì cò lý do gì để nói được. Ông Thái Duy này nguy hiểm thật.

Câu chuyện thứ 2: Có việc gì khổ hơn việc phải nghi ngờ chứ. Nhưng ông Nguyễn Thái Duy lại gieo vào đầu người vợ phải ngh ngờ, nghi ngơ rồi nghi ngờ tột độ. 

Số là có một anh học ở Be nữa, trước đây có thói quen đi làm về là rủ bạn đi lai rai. Anh cũng trữ ở nhà bao nhiêu là loại rượu đế, rượu thuốc ngâm. Ngày vui vui nào đó lại rủ các chiến hữu về nhậu say bò ra nhà mới thôi. Chị nói chồng, người nhà anh nói mãi không suy chuyển tính nhậu của chồng.

Sống lâu với men rượu rồi chị cũng quen. Ngày nào anh nhà không có hơi bia, là đi uống cafe với cô em nào đó. Nên chị thà để chồng xỉn lại lành.

Nhưng rồi điều bất ngờ tai hại nhất đã xảy ra. Anh ta học gì ở BE mà về bỏ rượu. Dần dần, anh không còn tụ tập bạn hay mỗi lần uống phải thật xỉn như trước nữa. Anh lao vào làm Facebook, internet .. Nghi ngờ quá. Hay chồng quen em nào trên Online chăng. Mỗi lần để ý và hỏi anh: anh tám với ai trên Facebook, anh ta cứ nói: Khách hàng , khách hàng hoài.. Phải có nguyên do gì đó để "gây sự" cho ra nhẽ. Nhưng chị tìm mãi mà không ra lý do gì chính đánh. Đành phải ngậm bồ hoàn làm ngọt.

Câu chuyện thứ 03: kéo cả anh em họ hàng đi học. Đến câu chuyện này thì nhiều người càng đuối hơn nữa. Không biết ông ta có "ma lực" gì mà cứ nghe ông ấy nói là đi học. Có người 20 năm chưa thèm cắp sách đến trường lại. Nay đi học phải căng ra làm bài tập về nhà. Mỗi tuần lại lo thấp thỏm việc làm bài không kịp sẽ bị phạt.

Nhưng cái khổ là vậy, nhưng những người nào đi học, đều có xu hướng kéo anh em, người thân, bạn bè, họ hàng đi học. Tạo ra một dây chuyền "người khổ". Nhưng ngược lại với sự khổ sở đó là ăn mặc đàng hoàn, sang trọng hơn, quan tâm đến gia đình hơn, chăm lo làm ăn và tạo ra tiền, sự nghiệp ngày một tốt hơn.

Anh em, họ hàng họ đi học cái gì vậy nhỉ? Vâng, họ phải "hành xác" qua nhiều giai đoạn.
1. Ban đầu là học lớp: Học Làm Chủ để "nổi loạn" từ người làm công sang làm chủ.

2. Tiếp đó: Học lớp Doanh Nhân Kinh Tế Tri Thức: để biến mình thành người doanh nhân thời đại, chuyên làm kinh doanh từ tay trắng và nhìn đâu cũng thấy cơ hội làm ra tiền.

3. Lớp Giám đốc Marketing Online: học cách lập hệ thống kinh doanh hiệu quả và giảm thiểu chi phí nhất.

4. Lớp Bí mật tư duy giàu có: Chỉ rõ cách tư duy, vận hành của người giàu làm sao để thành công.

5. Lớp Sale & Marketing Masters: chỉ chiến lược kinh doanh tạo hệ thống kinh doanh vững mạnh của người chủ lớn.

6 Lớp Traine the Trainer and Leader: chỉ các bí mật và chiến lược đào tạo khách hàng và nhân viên, đối tác mọi lúc mọi nơi và hiệu quả nhất.  

7. Lớp Giám đốc Chiến lược Marketing Online: chỉ bí quyết và cách làm hệ thống tầm cao, tự động áp dụng Marketing Online cho doanh nghiệp lớn.

8. Lớp Leader Ship: Dạy tư duy và bí mật lãnh đạo tầm cao.

9. Lớp Đầu tư Forex: giúp những doanh nhân có dư tiền chuyển sang đầu tư hiệu quả,

10 Đau dầu nhức óc, mệt thân là lớp BE BIG BOSS: học và luyện, làm trở thành một doanh nhân, ông chủ lớn của xã hội và kéo dài tới 03 năm lận.

Vậy, các bạn đừng có nghe lời ôn Nguyễn Thái Duy, nguy hiểm lắm. Các bạn sẽ từng bước biến từ người làm công bình thường, chật vật tiền bạc trở thành người làm kinh doanh, làm chủ lớn của xã hội đó.

Và để thống nhất "tẩy chay" ông Nguyễn Thái Duy, chúng ta thống nhất không truy cập vào các trang web của ông ấy nữa nhé:  www.NguyenThaiDuy.com  hay trang www.Betraining.org.

Mong các bạn có những quyết định thành công.


Nhà báo TRỊNH ĐÌNH TÝ
Chủ sáng lập Công ty truyền thông BeNet
Mobile : 0938.56,49.69

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG BENET VIỆT NAM (BENET VN)
VP       : 145 Tân Chánh Hiệp 25, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Ho Chi Minh City,
Email   : BeNetvn@gmail.com 
Web     : www.VietPR.net


3 nhận xét:

 1. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 2. Đang quảng cáo dùm Be Training đấy à?

  Trả lờiXóa
 3. Chào anh Trịnh Đình Tý!

  Bài viết của anh nguy hiểm thật, em đọc mà không thể bỏ sót được từng câu từng chữ nào cả, có lẽ vì thế mà càng tăng thêm độ nguy hiểm của anh Trần Thái Duy. Em nhất đinh sẽ kết bạn với anh Thái Duy để học tập sự nguy hiểm của anh ấy, một sự nguy hiểm đáng mơ ước...

  Cảm ơn anh về bài viết ấn tượng này, nó cho em hiểu biết rõ nét hơn về mô hình đào tạo, cũng như các thành quả thực tế mà Be Traning đã làm được.

  Chúc anh luôn vui vẻ và thành công!

  Hoa Lý: Chuyên kinh doanh loa thẻ nhớ giá sỉ
  http://www.loathenhogiasi.com/

  Trả lờiXóa