Images

GIÀU - NGHÈO Ở TƯ DUY HỆ THỐNGHôm qua lên Bình Dương làm việc cùng chị Thái Hiền Sport. Mình nhận thấy có sự khác biệt rõ rệt giữa mình và chị tạo nên sự giàu - nghèo, đó là ĐỘI NHÓM và TƯ DUY HỆ THỐNG.Bên dưới chị có rất nhiều người làm, mỗi người một việc đã đẩy nhanh tiến trình. Bên trên chị cũng có nhiều người giúp đỡ và tư vấn. Vì vậy, chị chỉ làm những việc hiệu quả và cần thiết nhất: Quản lý, Bán hàng, Học và nắm hai khâu quan trọng: Marketing và tài chính. Hệ thống của chị setup cứ như vậy chạy đều đặn và tiền chạy về. Thời gian gần đây, chị gắng đi học và kéo nhiều nhân viện đi theo để cải thiện hệ thống và tối ưu hóa Group kiếm tiền đó.

Trong khi bản thân mình, việc lớn nhỏ gì mình cũng làm. Nhiều những việc không tên làm mất thời gian. Những tác động xung quanh làm tiến việc chậm lại. Và cuối cùng là tính hiệu quả không cao.


Nếu làm việc bản thân và cá nhân, lúc phong độ cao có dư giả chút đỉnh, bình thường chỉ gắng đủ sống, chẳng may có việc gì tác động không làm được thì tắc công việc, tắc dòng tiền. Đúng ra, làm tư là đi làm công 2 lần: cho đối tác và cho chính bản thân mình. Khi ăn cơm, chị hỏi mình và nói ngay, mình đang bị khó khăn vì làm chưa hiệu quả. Cái chết của cách làm "cái gì cũng đến tay" là thế.

Đi học, thầy Duy và các anh chị doanh nhân BE cứ nói là Dựng hệ thống và làm đội nhóm. Nhưng phải bị đời bầm dập mới ngộ và thấu hiểu bài học. Tôi thật vui mừng khi nhận ra được chính bản thân mình.

Nhà báo TRỊNH ĐÌNH TÝ
Chủ sáng lập CLB PR - Marketing BeNet Việt Nam
Mobile : 0938.56,49.69

CÂU LẠC BỘ PR - MARKETING BENET VIỆT NAM (BENET VN)
VP       : 145 Tân Chánh Hiệp 25, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
Email   : BeNetvn@gmail.com 
Web     : www.VietPR.net
Face     : www.facebook.com/VietPR  

0 nhận xét: